ข่าวสาร & กิจกรรม

เอ เบสท์ เอสเตท ชวนคณะสาวงาม “มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018” เยี่ยมชมโครงการคอนโดสุดฮิต บี คอนโด พหลโยธิน

กรุงเทพฯ 26 มิถุนายน 2561 – บริษัท เอ เบสท์ เอสเตท จำกัด ผู้สนับสนุนหลักอย่่างเป็นทางการของมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ เวทีการประกวดนางงามอันดับ 1 ของประเทศไทย ได้เชิญคณะกองประกวดฯ ปี 2018 เข้าเยี่ยมชมโครงการคอนโด บี คอนโด พหลโยธิน หนึ่งในโครงการยอดฮิตของเอ เบสท์ เอสเตท ซึ่งทางบริษัทได้ให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 2 โดยมอบรางวัลบ้านทาวน์โฮม จำนวน 1 หลัง มูลค่า 1,800,000 บาท แก่ผู้ชนะมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ โดยได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหาร เอ เบสท์ เอสเตท ได้แก่ นายอภิสิทธิ์ งามอัจฉริยะกุล ประธานกรรมการผู้จัดการ และนายชาย งามอัจฉริยะกุล กรรมการผู้จัดการ ให้การต้อนรับ

ภายในงานเต็มไปด้วยบรรยากาศสนุกสนานเป็นกันเองของเหล่านางงามทั้ง 77 คน ในการเข้าเยี่ยมชมห้องตัวอย่างที่มีฟังก์ชันการใช้งานครบครัน และร่วมสนุกกับกิจกรรมตอบคำถามชิงรางวัลเล็กๆ น้อยๆ นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก นายชาย งามอัจฉริยะกุล กรรมการผู้จัดการ มาร่วมพูดคุยและให้ความรู้เกี่ยวกับ เคล็ดลับเรื่องการเลือกที่อยู่อาศัยในแบบฉบับของตัวเอง พร้อมให้รายละเอียดโครงการต่างๆ รวมถึงหลักการแนวทางการดำเนินงานของบริษัทอีกด้วย

เหล่าสาวงามเยี่ยมชมห้องตัวอย่างโครงการบี คอนโด พหลโยธิน ที่ฟังก์ชั่นลงตัวในราคาที่จับต้องได้นายชาย งามอัจฉริยะกุล ให้ความรู้และเคล็ดลับเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย

คณะผู้บริหารเอ เบสท์ เอสเตท นำโดย นายอภิสิทธิ์ งามอัจฉริยะกุล (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานกรรมการผู้จัดการ และนายชาย งามอัจฉริยะกุล (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ มอบของที่ระลึกแก่ นางงามทั้ง 77 จังหวัด

ทั้งนี้ โครงการบี คอนโด พหลโยธิน เฟส 1 ได้รับกระแสตอบรับจากผู้ที่สนใจเป็นจำนวนมาก จนได้รับการจองเต็มทุกยูนิต ทางบริษัทจึงคาดว่าจะเปิดให้จองบี คอนโด เฟส 2 ภายในเร็วๆ นี้ โดยราคาเริ่มต้นที่ 980,000 บาท สามารถติดตามรายละเอียดโครงการได้ที่เว็บไซต์ http://abestestate.co.th/  หรือทางเฟสบุ๊ก https://www.facebook.com/AbestEstate

นายชาย งามอัจฉริยะกุล ให้ความรู้และเคล็ดลับเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย


สาวๆ ขอคอนเฟิร์มคอนโดดี #ของดีไม่ต้องพูดเยอะ

 

###


Facebook Fanpage

Recent Article