ประวัติความเป็นมา

บริษัท เอ เบสท์ เอสเตท จำกัด ประกอบธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เพื่อขาย โครงการที่พัฒนาประกอบไปด้วย ทาวน์โฮม บ้านเดี่ยว บ้านแฝดและคอนโดมิเนียม ซึ่งมีทำเลที่ตั้งในเขตชุมชนเมืองและใกล้ศูนย์การทางธุรกิจ สามารถเดินทางได้สะดวก และเน้นแบบบ้านที่ตรงกับความต้องการของผู้บริโภคในแต่ละกลุ่ม แต่ละทำเล ภายใต้แบรนด์ เอ เบสท์ เอสเตท โดยมุ่งเน้นในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพ และในย่านที่พักอาศัย ที่สามารถตอบสนองความต้องการในระดับราคาตั้ง 1 ล้านกว่าบาทขึ้นไป โดยจะพิจารณาประเภทของอสังหาริมทรัพย์ให้เหมาะสมกับทำเลและความต้องการของผู้บริโภคในแต่ละกลุ่ม ที่แตกต่างกันในแง่ประเภทสินค้าและระดับราคา

โดยมุ่งเน้นในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพ และในย่านที่พักอาศัย ที่สามารถตอบสนองความต้องการในระดับราคาตั้ง 1 ล้านกว่าบาทขึ้นไป โดยจะพิจารณาประเภทของอสังหาริมทรัพย์ให้เหมาะสมกับทำเลและความต้องการของผู้บริโภคในแต่ละกลุ่ม ที่แตกต่างกันในแง่ประเภทสินค้าและระดับราคา

วิสัยทัศน์และพันธกิจ

เราเชื่อว่าบ้านที่มีคุณภาพการก่อสร้างที่ดีจะอยู่กับเราไปอีกนาน ด้วยประสบการณ์การทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์30ปี เราเชื่อมั่นว่าบ้านที่เรามอบให้ลูกค้าต้องได้คุณภาพมาตรฐานทุกหลัง
ทุกการออกแบบบ้าน เราสร้างสรรค์ไม่ใช่เฉพาะความสวยงามทางด้านสถาปัตยกรรม แต่เราดีไซน์พื้นที่ใช้สอยเพื่อตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย เรามั่นใจว่าบ้านของเราที่มอบให้ลูกค้าเป็นมากกว่าบ้าน
เราเสาะหาทำเลทองเพื่อพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัย โดยคำนึงถึงหลายปัจจัยอาทิเช่น ใกล้ทางด่วนและการขนส่งสาธารณะ ห้างสรรพสินค้า ชุมชนเมือง ชุมชนย่านธุรกิจ เพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางและการอยู่อาศัย
เราเชื่อมั่นว่าบ้านที่เราส่งมอบให้ลูกค้านั่นคุ้มค่าเกินราคาที่จ่ายไป เพราะลูกบ้านของเรานอกจากจะได้บ้านที่ก่อสร้างตามาตรฐานแล้ว ยังได้สังคมเพื่อนบ้าน พื้นที่ส่วนกลาง ระบบรักษาความปลอดภัย และทำเลที่ง่ายต่อการสัญจร

ผู้บริหาร A BEST ESTATE

อยู่ระหว่างดำเนินการ